New Item “audiolab DC Block”

Block for The Sound : กั้นเพื่อเสียง
Audiolab DC BLOCK 🚫⚡

อุปกรณ์ตัวใหม่ล่าสุดสำหรับกรองกระแสไฟให้สะอาด ด้วยวงจรกันสัญญาณรบกวน RF และ EMI แต่ไม่ใช่แค่นั้นอุปกรณ์ตัวนี้มีหลักการและเทคโนโลยีพิเศษที่ไม่ใช่ลดแค่สัญญาณรบกวน แต่ขจัดกระแสไฟ DC ภายในบ้านที่เกิดขึ้นจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหัวชารจ์มือถือ Tablet และอีกหลากหลาย ซึ่งกระแสไฟ DC นี่เองที่เป็นตัวกวนกระแสไฟ AC ที่เข้ากับอุปกรณ์เครื่องเสียงของเรา ทำให้เสียงมีอาการแกว่ง และเบลอ ซึ่งในชีวิตปัจจุบัน เราหนีอุปกรณ์ที่เป็นกระแสไฟ DC เหล่านี้ไม่พ้น

แค่ชื่อ Audiolab ก็การันตีคุณภาพแบบเชื่อมือได้อยู่แล้ว….แต่เราต้องลอง ทันทีที่ของมาถึงต้องบอกว่าตื่นเต้นมาก เพราะจากที่ทางโรงงานส่งข้อมูลมาให้ และได้ดูข้อมูล Background หลักการทำงานก็ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ใหม่มาก และยิ่งได้อ่านรีวิวแรกที่นิตยสาร HiFi World จากอังกฤษได้ทดสอบ และรับคะแนน 5 ลูกโลกเต็ม (Five Globes) ก็ใจจดจ่อรอวันที่สินค้าจะเข้ามาเมืองไทย และแวบแรกที่ได้เห็น แค่งานกล่องเคสก็ต้องบอกว่าดูเกินราคาค่าตัวไปไกลจริงๆ ว่าแล้วก็รีบเอาเข้าห้องทดสอบเสียบต่อเข้ากับ Audiolab 6000A Play (แอมป์ All in One ครบเครื่องของเรา) เสียงแรกที่ออกมาสิ่งที่สัมผัสได้คือความสงัดของ Background ส่งผลให้ชิ้นดนตรีมีโฟกัสที่ชัดเจนขึ้นแบบไม่ต้องเพ่งจับอะไรเลย รายละเอียดเสียงเป็นประกายระยิบระยับเต็มห้อง แต่ก็แอบคิดขึ้นมาว่าเรา “มโน” ไปเองรึเปล่า ก็ลองถอดออก เอา Audiolab 6000A Play เสียบไฟตรงเข้ากับปลั๊กผนัง เสียงมีความขุ่นขึ้นออกมัวๆ เป็นอาการที่ออกมาให้เห็นจากขยะไฟฟ้า ลองทดสอบเสียบเข้าเสียบออก รวมถึงสลับกับแอมป์ตัวอื่นๆอยู่เกือบ 10 เที่ยวก็ให้ผลไปในทิศทางเดียวกัน ฟันธงได้เลย #เราไม่ได้มโน ตอนนี้ลองทดสอบอยู่ได้เกือบสัปดาห์ ก็เรียกว่าตั้งใจ Burn ไปด้วย ยิ่งผ่านการใช้งาน (ในตอนนี้เรียกว่าเกิน 50 ชั่วโมง) เสียงที่ได้มีความลื่นไหล และบรรยากาศเสียงโอ่อ่า มาเต็มห้อง จนเป็นอุปกรณ์ที่ถอดออกไม่ได้ไปแล้ว ❤

ข้อแนะนำ Audiolab DC Block เหมาะสมใช้งานกับแอมป์ที่เป็นหม้อแปลงแบบ Teriod และเสียบตรงโดยไม่ผ่านตัวกรองอื่นใด

✅ สรุปสุดท้าย…ถ้าคุณได้ลองแล้วคุณจะต้องรักมันมาก กับอุปกรณ์ที่ค่าตัวไม่กี่พันบาท แต่จะยกระดับเสียงของ System คุณได้อย่างชัดเจน

 

Audiolab DC BLOCK
⚠️ ราคา 6,250 บาท
🔥 พิเศษ 4,900 บาท